Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Phạm E Van – Gương mặt mẫu nhí lai Đức chinh phục nghệ thuật bằng tài năng và đam mê – Top1Kids

Phạm E Van – Gương mặt mẫu nhí lai Đức chinh phục nghệ thuật bằng tài năng và đam mê – Top1Kids

Sống cùng với mẹ ở Hà Nội từ khi con nhỏ, mẫu nhí lai Đức Phạm E Van bén duyên với hoạt động nghệ thuật một cách tình cờ và trở thành gương mặt mẫu nhí vô cùng “hot” trên các sàn diễn thời trang.

Cuối tháng 10/2020, NTK Châu Loan ra mắt BST Áo dài Tây Bắc và đăng tuyển mẫu nhí trình diễn. Đọc thông tin, mẹ của Phạm E Van đã đăng ký cho con trai tham gia. Sự tự tin, thần thái của E Van trong lần đầu trình diễn khiến nhiều người ngạc nhiên. “Tôi không nghĩ con có thể hoàn thành xuất sắc và nổi bật như thế”, mẹ E Van chia sẻ.

Sau màn “ra mắt” đầy ấn tượng đó, Phạm E Van liên tiếp xuất hiện ở nhiều fashion show khác. Cậu bé trình diễn BST Tuồng cổ của NTK Phương Hằng trong chương trình Thời trang & Du lịch ASEAN, BST của thương hiệu GAP tại W – Fashion…

“Nhặt” hết những nét đẹp đặc trưng của bố mẹ người Việt và Đức, E Van làm chao đảo trái tim của những người yêu mến. Không chỉ sở hữu vẻ điển trai, Phạm E Van còn có tố chất mẫu nhí nổi bật. Dù chưa qua trường lớp đào tạo nào nhưng từng bước catwalk của cậu mẫu nhí lai Đức đều vô cùng chắc chắn, chuyên nghiệp, góp phần làm nổi bật ý tưởng, cảm hứng của từng thiết kế.

Trong chương trình Vũ khúc Giáng sinh của Đài Truyền hình VTC11, E Van được chọn vào vai Hoàng tử đẹp trai, lịch lãm trong BST Vest. Tài năng và cái duyên của cậu bé đã lọt mắt xanh của Giám đốc Trung tâm đào tạo MC-Pro Nguyễn Thanh Nga và được mời trình diễn các BST của thương hiệu Unifriend, Crown Space và NTK Nhật Thực, NTK Trần Thanh Mẫn. Mới đây, hòa cùng không khí Tết cổ truyền đang đến thật gần, Phạm E Van lại góp mặt trong chương trình “Vui đón Tết Việt” trong BST áo dài Tinh hoa Nông Việt của NTK Nhật Thực.

Trên sân khấu là một mẫu nhí chuyên nghiệp nhưng ngoài đời, Phạm E Van là một cậu bé tình cảm và biết nghĩ cho mọi người. Mẹ E Van kể: “Ngay trong lần đầu trình diễn, con nhặt được một chiếc lông vũ liền cầm ra hỏi mẹ: “Mẹ ơi, không biết của ai đánh rơi. Con phải tìm cách trả lại để bạn ấy còn diễn chứ, nếu không sẽ bị xấu đấy!”. Sự tinh tế đó cùng tài năng từ trong máu chắc chắn sẽ giúp Phạm E Van tiến xa hơn trên con đường mẫu nhí.

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart